Fukamushi Sencha Cold Brew

30,000đ
30,000đ
Tax included

Trà xanh Nhật được pha bằng cách ngâm trong nước lạnh, để trong nhiều giờ để hạn chế chất tannin có vị đắng tiết ra nhưng có thể khiến vị ngọt đậm đà của trà ngấm ra từ từ, mang lại cho bạn một hương vị trà dịu nhẹ,thanh mát, giúp sảng khoái tinh thần. Fukamushi Sencha là loại lá trà xanh sau khi hái xong được hấp từ 40 đến 60 giây để giữ màu xanh của trà, vị đắng ít, vị ngọt đậm đà.

CHỌN ĐỘ NGỌT VÀ SỐ LƯỢNG BẠN MUỐN

Sản phẩm cùng danh mục
30,000đ

Trà xanh Nhật được pha bằng cách ngâm trong nước lạnh, để trong nhiều giờ để hạn chế chất tannin có vị đắng tiết ra nhưng có thể khiến vị ngọt đậm đà của trà ngấm ra từ từ, mang lại cho bạn một hương vị trà dịu nhẹ,thanh mát, giúp sảng khoái tinh thần.

30,000đ

Trà xanh và gạo lứt rang được pha bằng cách ngâm trong nước lạnh, để trong nhiều giờ để hạn chế chất tannin có vị đắng tiết ra nhưng có thể khiến vị ngọt đậm đà của trà ngấm ra từ từ, mang lại cho bạn một hương vị trà dịu nhẹ,thanh mát hòa quyện cùng mùi vị bùi bùi của gạo lứt rang, cảm giác thật là thư giãn.

30,000đ

Trà xanh Nhật được pha bằng cách ngâm trong nước lạnh, để trong nhiều giờ để hạn chế chất tannin có vị đắng tiết ra nhưng có thể khiến vị ngọt đậm đà của trà ngấm ra từ từ, mang lại cho bạn một hương vị trà dịu nhẹ,thanh mát, giúp sảng khoái tinh thần. Kabusecha là loại trà được canh tác đặc biệt, khi bắt đầu ra búp lá non sẽ được che phủ chỉ tầm 1 tuần (7 ngày). Mục đích không cho búp non tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, nhờ vậy màu lá xanh đậm, vị chát giảm, vị ngon đậm đà ( umami) dồi dào

30,000đ

Trà lá rang Houjicha pha bằng cách ngâm trong nước lạnh, để trong nhiều giờ để hạn chế chất tannin có vị đắng tiết ra nhưng có thể khiến vị ngọt đậm đà của trà ngấm ra từ từ, mang lại cho bạn một hương vị trà nồng thơm, ít caffein tốt cho cả phụ nữ và em bé.

Có 1 người đang xem sản phẩm này
Danh mục
Menu
Close
Back
Account
Close