Passion Fruit Matcha

45,000đ
45,000đ
Tax included

CHỌN ĐỘ NGỌT VÀ SỐ LƯỢNG BẠN MUỐN

Sản phẩm cùng danh mục
45,000đ

Thức uống không thể thiếu trong menu của tín đồ mê Matcha. Vị trà thanh mát kết hợp vị ngậy thơm của sữa sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thật là sảng khoái, giúp cơ thể thanh lọc chất độc, tăng cường hệ miễn dịch, đẹp da.

45,000đ

Món dành cho người yêu thích Matcha vừa mong muốn trải nghiệm một hương vị độc lạ. Matcha giàu chất vitamin, chất xơ , chất chống oxy hóa kết hợp với Yakult chứa nhiều lợi khuẩn đường ruột sẽ là một thức uống rất tốt cho hệ tiêu hóa của bạn.

45,000đ

Dành cho người yêu thích Matcha. Hương vị tương tự matcha latte nhưng kết hợp thêm với những hạt đậu đỏ mềm ngọt, bùi bùi tạo cho thức uống một hương vị đậm đà, ngọt ngào. Matcha chứa nhiều chất vitamin, chống oxy hóa kết hợp đậu đỏ giàu chất xơ rất tốt cho làn da và hệ tiêu hóa.

45,000đ

Một sự kết hợp khéo léo giữa vị đăng đắng của Matcha với vị ngọt thanh mát của nước dừa, ngầy ngậy của sữa, mang đến cho bạn một cảm giác thật là sảng khoái, cung cấp vitamin, giúp thanh lọc cơ thể, đẹp da, tái tạo năng lượng.

45,000đ

Dành cho người yêu thích Matcha và cà phê. Sự hòa quyện giữa hương vị matcha với sữa, dậy thêm mùi cà phê nguyên chất của Bonacoffee sẽ mang đến cho bạn một thức uống vừa cung cấp vitamin, chất chống oxy hóa giúp thanh lọc cơ thể vừa tỉnh táo đầu óc.

45,000đ

Dành cho người yêu thích Matcha và Cacao. Matcha chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin giúp đẹp da kết hợp với Cacao chứa nhiều chất dinh dưỡng, giàu chất xơ tạo nên một thức uống đầy năng lượng và tốt cho sức khỏe.

Có 1 người đang xem sản phẩm này
Danh mục
Menu
Close
Back
Account
Close